Trang chủ » Thoái hóa cột sống » Thoát khỏi đau nhức do thoái hóa đốt sống lưng chỉ sau 1 tháng

Thoái hóa cột sống

Thoát khỏi đau nhức do thoái hóa đốt sống lưng chỉ sau 1 tháng

Chúng tôi hân hạnh được gặp lại chị Nguyễn Thị Hiếu (Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương), một người bệnh đã trực tiếp đến nhà thuốc Hải Sáu nhờ cứu chữa tình trạng đau nhức cổ, vai gáy, tê bì tay vì căn bệnh thoái hóa cột sống cổ cách đây đã 5 tháng.

Chỉ sau 1 tháng điều trị, chúng tôi nhận được tin vui từ chị là tình trạng đau nhức đã không còn, sức khỏe thấy hồi phục nhanh chóng và nay đã ổn định.

Nhắc về bệnh tình ngày xưa, khi trò chuyện với nhà thuốc chị có chia sẻ: “Hơn 3 tháng chạy chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ khiến chị quá mệt mỏi, bất lực vì chưa tìm được bài thuốc chữa trị hiệu quả, cơn đau ngày càng tăng lên và khó chịu hơn.

Cầm trên tay kết quả chụp MRI chị kể: “Do việc của tôi rất nặng nhọc, đi làm phụ hồ, tối về lưng cảm thấy đau mỏi, hai chân tê nhức, đêm cũng không ngủ được”

Khổ sở vì đau nhức hành hạ mỗi ngày

Bị cuốn vào công việc, lo cơm áo gạo tiền khiến chị ít quan tâm đến sức khỏe của mình, bỏ qua giai đoạn đầu của bệnh.

Chị chia sẻ: “Lúc trước cứ đi làm về là người cảm thấy mệt mỏi, đau lưng, sáng dậy thấy ê ẩm hết cả người. Thường ngày đi làm cơn đau cũng âm ỉ không thấy đỡ, cứ làm 1 tiếng lại phải nghỉ một lúc rồi làm tiếp. Đến khi tình trạng này kéo dài hơn 3 tháng, tôi thấy lo lắng quá nên đi chụp X-Quang và tôi đứng lặng người khi bác sĩ chẩn đoán bị thoái hóa cột sống kèm thoát vị đĩa đệm nhẹ”

Khi biết mình bị bị bệnh, tôi vô cùng lo lắng, hỏi han nhiều người thân xem có bài thuốc nào chữa trị hiệu quả. Chị cũng được người quen giới thiệu mua thuốc nam về uống, chị kiên trì uống trong suốt 2 tháng và chỉ đỡ đau một chút, tối ngủ cơn đau vẫn hành hạ đến không ngủ được.

Bất ngờ cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm đã hết hẳn sau 1 tháng điều trị

Chị Hiếu có người chị gái lấy chồng tại Thái Bình, khi biết tin chị bị thoát vị đĩa đệm đã giới thiệu chị đến nhà thuốc Hải Sáu, cơ sở nổi tiếng tại Thái Bình chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm.

Được chị gái giới thiệu nên chị rất yên tâm và hỏi địa cụ thể để trực tiếp tới thăm khám và điều trị. Khi đến nhà thuốc, được lương y Nguyễn Công Sáu trực tiếp thăm khám, bắt mạch và tư vấn tình trạng của chị cần kiên trì điều trị khoảng 2-3 liệu trình Trị Cốt Tán là có thể khỏi. Lúc đầu chị cũng không hy vọng vì uống quá nhiều loại thuốc mà không thấy hiệu quả, được chị gái giới thiệu và người nhà động viên nên chị quyết tậm điều trị. Và chỉ sau 1 tháng điều trị, chúng tôi nhận được cuộc gọi của chị và thật bất ngờ là chị không còn bị đau nhức và sức khỏe hồi phục hoàn toàn.

chi-hong

Chị Hiếu vui mừng khi bệnh thoái hóa cột sống được chữa khỏi với Trị Cốt Tán

Phản hồi của chị Hiếu khi dùng 1 liệu trình Trị Cốt Tán:

Chị vui tươi chia sẻ với nhà thuốc “Sau khi uống thuốc Trị Cốt Tán được 10 ngày, tôi thấy cơn đau bắt đầu giảm bớt đi, dễ chịu hơn rất nhiều, đêm ngủ ngon giấc hơn, không còn đau vùng lưng, chỉ còn cảm giác hơi ê ẩm trong đĩa đệm. Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị hết 3 liệu trình, căn bệnh thoái hóa cột sống lưng của tôi có chuyển biến tích cực, không còn thấy đau nhức, sức khỏe hồi phục nhanh chóng, không bị mệt mỏi như ngày trước. Thật hạnh phúc khi tôi lại trở về cuộc sống như xưa, hoạt động đi lại và làm việc bình thường.

Trước khi chia tay nhà thuốc ra về, chị quyết định mua thêm 1 liệu trình Trị Cốt Tán nữa để uống tăng cường, phòng ngừa bệnh tái phát.

Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Hải Sáu với bài thuốc Trị Cốt Tán để điều trị và điều nhận được kết quả giống như chị Nguyễn Thị Hiếu. Chấm dứt những ngày tháng đau đớn, khổ sở và nay đã hoạt động, làm việc bình thường

Hãy gọi ngay tới hotline 0962522111 để được tư vấn và điều trị thoái hóa cột sống an toàn, hiệu quả tận gốc, ngăn ngừa tái phát về sau.

Tác giả: Nguyễn Công Sáu
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.

Bài viết liên quan